Giới thiệu Cửa Cổng nhôm đúc từ thương hiệu Nhôm Đúc ASIA

Khi xây nhà thì ngoài việc quan tâm tới trang trí nội thất hay sân vườn thì cũng cần phải quan tâm tới việc tự trang bị cho căn nhà biệt thự cổng rào. Vừa có thể bảo vệ căn nhà còn có thể tăng giá trị thẩm mỹ cho căn nhà. Đặc biệt gần đây sản phẩm cổng nhôm đúc rất được đông đảo khách hàng lựa chọn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về cổng nhôm đúc từ một thương hiệu Nhôm Đúc ASIA nhé

Cửa cổng nhôm đúc là gì?

Các Mẫu Cửa nhôm đúc là loại cửa cổng được làm từ chất liệu hợp kim nhôm, và được đúc thành từ nhiều phương pháp khác nhau.

Xem thêm các Mẫu Cửa nhôm đúc đẹp tại Nhôm đúc ASIA: https://nhomducasia.com/cua-cong-nhom-duc/

Vật liệu hợp kim nhôm này với đặc tính bền bỉ, không có hiện tượng bị gỉ sét và đây là một trong số ít những kim loại có thể tiến hành đúc từ bằng nhiều phương pháp khác nhau.

Do đó mà sản phẩm cổng nhôm đúc là loại cổng có độ bền cao không cần phải mất công sửa chữa hay hàn lại.

Cổng nhôm đúc có tuổi thọ bao nhiêu năm?

Cổng nhôm đúc có tuổi thọ hàng chục đến hàng trăm năm. Tuổi thọ của cổng nhôm đúc chịu ảnh hưởng không nhiều do các yếu tố tự nhiên, do đó chúng hoàn toàn có thể tồn tại rất lâu. Tuy nhiên, thời gian khoảng 30-50 năm là thời gian cổng nhôm đúc giữ được màu sắc đẹp.

Khoảng thời gian đó đã là rất lâu so với các loại cổng khác. Đối với cổng sắt thẩm mỹ, thời gian giữ được độ bền thường chỉ từ 1-5 năm. Chủ yếu đến từ việc sử dụng kĩ càng, không làm trầy xước không (tuy nhiên điều này rất khó tránh khỏi).

Cổng nhôm đúc sử dụng hợp kim nguyên khối, do đó mà trong quá trình sử dụng chủ nhà không cần phải lo lắng liệu có bị đứt gãy và sử dụng bền theo thời gian.

Lý do cổng nhôm đúc bền theo thời gian

Khác hẳn với những chất liệu khác, thì cổng làm từ nhôm đúc có những ưu điểm rất đáng nói về chất lượng, hơn nữa lại phù hợp với túi tiền của nhiều khách hàng.

Bạn có thể tham khảo một số những đặc điểm dưới đây của cổng nhôm đúc để tìm hiểu phong cách cổng thích hợp với căn nhà cũng như sở thích của bản thân.

Nhôm đúc nguyên khối

Vì chất liệu là nhôm đúc, được đúc thành nguyên khối, nên trên cổng hoàn toàn có những mối hàn như cổng làm từ sắt. Tương tự như các mẫu Cầu thang nhôm đúc, ban công nhôm đúc, hay Mẫu Hàng rào nhôm đúc cũng đều được đúc nguyên khối.

Xem thêm các Mẫu hàng rào nhôm đúc đẹp tại Nhôm Đúc ASIA: https://nhomducasia.com/hang-rao-nhom-duc/

Do đó mà bạn không phải lo lắng phải trùng tu hay sửa chữa lại vết hàn sau khi qua một thời gian dài sử dụng.

Đặc tính ưu việt

Với đặc tính về chất liệu, cổng nhôm đúc sẽ không bị oxy hóa hay là có hiện tượng gỉ sét như kim loại thông thường.

Ngoài ra thì do thành phần chủ yếu với nhôm chiếm hơn 90%, và bề mặt láng mịn sẽ giúp cho sản phẩm đúc ra khó bị hỏng hơn.

Do đó mà thời gian sử dụng cổng nhôm đúc so với những kim loại khác lâu hơn nhiều do đặc điểm chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Nhiều lớp sơn

Công nghệ sơn tĩnh điện là một công nghệ phổ biến hiện nay, hơn nữa áp dụng theo nguyên lý dòng điện để có thể giúp được lớp sơn luôn bền chặt.

Quy trình sơn tĩnh điện cho cổng nhôm đúc được thực hiện rất kỹ càng, như vậy mới có thể đảm bảo được

Hơn nữa khi sơn nhiều lớp sơn tĩnh điện lên bề mặt cổng nhôm đúc sẽ giúp tăng tuổi thọ và độ bền cho cổng.

Với độ bền do lớp sơn mang lại mà bạn lại còn có thể tiết kiệm được chi phí cho việc phải bảo vệ hay trang trí lại cho bề mặt của cổng nhôm sau khi đã phun sơn tĩnh điện.

Nên lắp đặt Cửa nhôm đúc không ?

Cửa nhôm đúc là sản phẩm có nhiều ưu điểm, hơn nữa lại còn được đánh giá cao về chất lượng so với những loại cổng bằng vật liệu như sắt, thép.

Cổng nhôm đúc vừa chịu được nhiệt độ cao, lại còn không chịu tác động từ môi trường. Nhờ đặc tính của hợp kim mà có thể có nhiều thiết kế khác nhau và màu sắc đa dạng.

Ngoài ra với những chi tiết, đường nét của sản phẩm này đều được thể hiện hết sức tự nhiên, lại con mang đến cảm giác sang trọng cũng có thể là hiện đại.

Hơn nữa với những đặc điểm trên về cổng nhôm đúc, tuổi đời sử dụng lâu dài, hơn nữa lại là sản phẩm khó lỗi thời.

Ngoài những tính thẩm mỹ hay độ bền thì bản thân cổng nhôm đúc từ hoa văn đến màu sắc cũng mang tính phong thủy, đây cũng là yếu tố mà nhiều gia chủ để ý đến để có thể mang lại tiền tài và may mắn cho gia đình.

Với những thông tin hữu ích về đặc tính của cổng nhôm đúc như trên đây hẳn là bạn có thể có thêm lý do để lựa chọn cho nhà mình sản phẩm cổng nhôm đúc rồi nhé. Vừa có thể giúp bạn tiết kiệm được chi phí về lâu dài, lại không cần phải tốn nhiều thời gian để sửa chữa và bảo trì.