Tư vấn Hướng Nhà tuổi Giáp Tuất 1994 mang May Mắn trọn đời

Bạn muốn tìm hiểu về hướng nhà tuổi Giáp Tuất 1994, tuổi Giáp Tuất hợp hướng nhà nào? Bài viết sau sẽ giải đáp chi tiết thắc mắc về hướng nhà tuổi Giáp Tuất 1994 cho bạn.

hướng nhà tuổi tân mùi

Mẫu thiết kế thi công hướng nhà hợp phong thủy

Tuổi Giáp Tuất 1994

Năm sinh dương lịch : 1994.

Năm sinh âm lịch : Giáp Tuất.

Quẻ mệnh : Càn (Kim) thuộc Tây Tứ mệnh .

Hướng nhà : Bắc – Hướng Bắc là hướng nhà xấu.

xem phong thủy

Mẫu thiết kế thi công hướng nhà hợp phong thủy

Xem phong thủy hướng nhà tuổi Giáp Tuất 1994 

Hướng nhà phong thủy mang lại may mắn quanh năm cho tuổi giáp tuất

Tây Nam-Diên Niên

Tây-Sinh Khí

Tây Bắc-Phục vị

Đông Bắc-Thiên y

Vì sao tuổi giáp tuất nên xây nhà hướng hợp phong thủy?

-Từ xưa tới nay phong thủy vẫn là trung điểm mà mọi người vẫn hàng quan tâm. Theo phong thủy bát trạch, hướng nhà hay hướng cửa thì vị trí các phòng là những yếu tố ảnh hưởng tới phong thủy vận khí, tài lộc, sức khỏe của gia chủ. Xem phong thủy sẽ giúp bạn biết được tuổi giáp tuất xây nhà hướng nào là hợp.

hướng nhà hợp phong thủy

Mẫu thiết kế thi công hướng nhà hợp phong thủy

Diên niên (hướng tây nam)

-Là hướng hợp phong thủy của tuổi giáp tuất vậy nên người tuổi xây nhà hướng này là hợp phong thủy, và mang đến nhiều tài lộc cho gia chủ. Bởi vì hướng này thuộc sao vũ khúc đồng thuộc kim tinh sẽ làm nên sự phát tài, phát lộc, châu báu đầy nhà, ngày ngày có tiền bạc đến và sớm thành gia thất, gia đình hòa thuận ấm êm.

Sinh khí (hướng tây)

-Là hướng mang đến sức sống vinh hoa, tài lộc vào nhà cho gia chủ. Bởi vì, Sinh khí thuộc sao thanh lang đồng thuộc với mộc tinh nên hướng này cũng hợp phong thủy với người tuổi giáp tuất. 

-Nếu mà đặt hướng bếp thuộc hướng tây sẽ mang họa và không có con, cuộc sống không hạnh phúc và không giữ được tài vật trong tay, người thì đào vong, lục súc phá hoại.

-Trái lại bếp mà xoay hướng tây thì gia chủ muốn cầu tài sẽ đại phú và tài lộc quanh năm. Nếu nhà mà quay hướng này thì làm ăn phát đạt. Nếu đặt nhà vệ sinh ở cung này thì sinh ra bệnh tật, thoát tài, công việc thì khó khăn.

>>>> tham khảo hướng nhà tuổi nhâm thân

Mẫu thết kế thi công hướng nhà hợp phong thủy

Mẫu thiết kế thi công hướng nhà hợp phong thủy

Phục vị (hướng tây bắc)

-Hướng tây bắc tức là sao phụ bật đồng thuộc với sao mộc tinh. Hướng này là hướng nhà hợp tuổi giáp tuất 1994 nam. Với phòng ngủ hay màu sơn thì cũng phải hợp phong thủy thì vận khí mới may mắn đến cho gia chủ. 

-Nếu giường mà quay về hướng Phục Vị thì chủ về gái nhiều hơn trai. Bếp mà Đặt ở cung này chủ nhà sẽ không tiền, không của, khốn khổ, không ra gì. Nếu bếp hướng này chủ nhà được tâm cầu sở đắc, muốn cầu tài cũng phát tiểu tài.

Thiên y (hướng đông bắc)

-Hướng đông bắc sẽ mang đến may mắn, tài lộc, thịnh vượng cho gia chủ và làm ăn hưng vượng về tài sản, đất, vườn, vật luôn trong gia đình. Bởi thiên y tức là sao cự môn nên thuộc thổ tinh.

 

hướng nhà tuổi tân mùi

Mẫu thiết kế thi công hướng nhà hợp phong thủy

Hướng nhà xấu tuổi Giáp Tuất

Đông-Ngũ Quỷ

Đông Nam-Họa Hại

Nam-Tuyệt Mạng

Bắc-Lục Sát

Giải thích chi tiết 

Ngũ quỷ (hướng đông)

-Hướng ngũ quỷ tức là sao liêm trinh vì đồng thuộc hỏa tinh. Đây là du niên rất hung và sẽ đem lại tai họa vào nhà. Thứ nhất là cuộc sống nhà bạn không được hạnh phúc ấm êm, bệnh hoạn và các tai nạn máu lửa. ngũ quỷ ở tây tứ trạch thì nguy nhất vì có hỏa khắc kim. Dù đăng viên hay đắc vị thì cũng hại chủ nhà, vậy nên về những mất mát hay việc trốn tránh, tâm bệnh buồn thương.

-Nếu bếp nhà bạn mà đặt hướng cung ngũ quỷ thì sẽ không có trộm cướp và có nhiều người làm giúp việc đắc lực, tận tâm, phát tại thịnh vượng, không tai họa. Nếu bếp quay về hướng ngũ quỷ thì sẽ xui xẻo cả năm. 

Họa hại (hướng đông nam)

-Họa hại thuộc sao Lộc Tồn vì đồng thuộc Thổ Tinh. Vì vậy sẽ đem đến cho chủ nhà hung khí xấu vào nhà và sinh ra nhiều tai họa cho gia đình bạn, và nó tương đương với lục sát. Đối với đông tứ trạch thì là tương sinh, đối với tây tứ trạch nó bị khắc và không nguy hại bằng tuyệt mạng và ngũ quỷ.   

-Bạn không nên đặt hướng nhà tuổi giáp tuất 1994 hay hướng bếp ở đông nam sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe nhà bạn và không phát tài phát lộc, nhưng nếu bạn xoay bếp về hướng này thì sinh ra thù oán, tranh chấp cãi vã, vợ chồng lục đục, làm ăn khó khăn.

>>>>>> tham khảo hướng nhà tuổi quý dậu

hướng nhà tuổi tân mùi

Mẫu thiết kế thi công hướng nhà hợp phong thủy

Tuyệt mạng (hướng nam)

-Tuyệt mạng là sao phá quân vì đồng thuộc kim tinh là du niên rất hung hại, sẽ đem tuyệt khí vào nhà và sinh kế rất bất lợi. 

-Hướng tuyệt mạng sẽ ảnh hưởng nhiều nhất cho người trưởng nam trong gia đình gặp nhiều sự thất bại, ứng về việc phá tan, hư hao, tai họa, tụng hình, quang sự nhiễu nhương.

-Ngoài Hướng nhà tuổi giáp tuất hợp phong thủy bạn cũng cần phải lưu ý đến việc đặt bếp đặt ở hướng này thì thọ khang, thêm người thêm của, sinh con dễ nuôi. Trái lại nếu bếp xoay hướng này, tật bệnh tử vong.

Lục sát (hướng bắc)

-Lục sát tức là sao Văn Khúc vì đồng thuộc Thủy Tinh là hung du niên, đem sát khí vào nhà. Nó ở bếp hại nhiều hơn ở chỗ khác. Cái sức lực gây tai họa của nó kém hơn Ngũ Quỷ và Tuyệt mạng, vì nó thuộc thủy đối với Đông tứ trạch và Tây tứ trạch đều tương sinh.

-Bếp đặt cung này thì không bị kiện cáo, không bị hỏa hoạn, có tiền của vào, không hao tổn người. Nếu bếp quay về hướng này thì sẽ bị hao tài, mất đức.

Qua bài viết “Hướng nhà tuổi Giáp Tuất | Tuổi Giáp Tuất hợp hướng nhà nào?”, hi vọng sẽ giúp các bạn biết được hướng nhà tốt, hướng nhà xấu cho tuổi Giáp Tuất 1994 qua đó chọn được hướng nhà hợp phong thủy cho mình. Hãy kết nối với chúng tôi qua hotline: 0987.316.777 hoặc Email: mauthietkenhadep.net@gmail.com, Địa chỉ: tòa nhà CT5D – Khu đô thị Mễ Trì Hạ – Nam Từ Liêm – Hà Nội.