[Tư vấn] Chọn Hướng Nhà Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Đẹp Nhất

Bạn muốn tìm hiểu về hướng nhà tuổi Kỷ Tỵ 1989, tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nhà nào? Bài viết sau sẽ giải đáp chi tiết thắc mắc về hướng nhà tuổi Kỷ Ty. 1989 cho bạn. Hãy cùng mẫu thiết kế nhà đẹp tìm hiểu và xem hướng nhà phù hợp với tuổi kỷ ty. để bạn có khuynh hướng để thiết kế thi công nhà, biệt thự…. đúng hướng hợp phong thủy với gia chủ.

hướng nhà tuổi 1980

Mẫu thiết kế thi công hướng nhà hợp phong thủy

Thông tin về người tuổi kỷ tỵ 1989 mệnh thổ

Năm sinh dương lịch : 1989.

Năm sinh âm lịch : Kỷ Tỵ.

Quẻ mệnh : Khôn (Thổ) thuộc Tây Tứ mệnh .

Hướng nhà : Bắc – Hướng Bắc là hướng nhà xấu.

hướng nhà cho tuổi canh thân

hướng nhà tuổi canh thân

Phong thủy hướng nhà tuổi kỷ tỵ 1989 mang lại nhiều tài lộc cho gia chủ

Bạn là người mệnh thổ, để có 1 cuộc sống âm no, nhiều tài lộc cho gia chủ bạn nên xây nhà hướng tây, tây nam hay tây bắc, đông bắc xây nhà những hướng đất sẽ hợp phong thủy và mang lại nhiều tài lộc cho gia chủ.

hướng nhà tuổi canh thân 1980

Mẫu nhà 2 tầng đẹp

Tư vấn hướng nhà tốt tuổi kỷ tỵ mang lại may mắn

Hướng nhà tây nam (phục vị)

Xây nhà hướng tây nam sẽ mang lại cho gia chủ sinh khí thiên ý, may mắn và tài lộc sẽ. Khi thiết kế nội thất nhà cần phải thiết kế sao cho hợp phong thủy, với người mệnh thổ bạn nên trồng cây xanh có bóng mát để che chắn bức xạ nhiệt vào ngôi nhà, cản những luồng khí xấu và đặc biệt căn bếp của bạn mà đặt ở cung này chủ nhà sẽ không tiền, không của, khốn khổ, không ra gì. Nếu bếp hướng này chủ nhà được tâm cầu sở đắc, muốn cầu tài cũng phát tiểu tài. Nếu đặt bàn thờ ở vị trí này cúng bái là rất tốt

hướng nhà tuổi canh thân 1980

Mẫu thiết kế nhà đẹp phong thủy

Hướng nhà phía tây (thiên y)

Xây nhà hướng tây sẽ mang lại hưng vượng, đại quý đại lợi và mang đến sức khỏe dồi dào, may mắn cả năm cho gia chủ. tuổi kỷ tỵ Là thuộc mệnh thổ hướng thiên y là hướng hợp phong thủy cho người con trai thứ. Thiên y là thọ tinh mà cũng là cứu tinh tương ứng với các đôi vợ chồng sinh 3 con sẽ mang đến sự giàu có và ít ốm đau. Phòng bếp nhà bạn không nên đặt theo hướng tây vì sẽ không hợp với phong thủy và mang đến tai họa ứng bệnh tật, thân thể lúc nào cũng ốm yếu. Vậy nên, bạn không nên đặt hướng tây để tránh tai họa.

Mẫu thiết kế thi công hướng nhà hợp phong thủy

Hướng nhà tây bắc (diên niên)

Ngoài việc xây nhà hướng tây bắc hợp phong thủy sẽ mang lại nhiều may mắn, thì bạn cũng nên chú trọng vào hướng đặt bếp và hướng đặt bếp cũng ảnh hưởng đến may mắn và tài lộc cho gia chủ, với người mệnh thổ nên đặt bếp hướng tây bắc sẽ làm tăng tuổi thọ cho chủ nhà.

Mẫu thiết kế thi công hướng nhà hợp phong thủy

Hướng nhà đông bắc (sinh khí)

Xây nhà hướng đông bắc sẽ mang đến sức sống mạnh và nguồn tài lộc vào nhà. Nếu đặt bếp thuộc hướng này sẽ ứng làm họa thay, hoặc không con, bị người phỉ báng và không giữ được tài vật , người thì đào vong, lục súc phá hoại. Trái lại bếp mà xoay hướng này vợ chồng không con sẽ được sanh con, muốn cầu tài sẽ đại phú và ứng vào năm tháng Hợi, Mão, Mùi. Nếu nhà mà quay hướng này thì làm ăn được phát phúc. Nếu đặt nhà vệ sinh ở cung này thì sinh ra bệnh tật, thoát tài, công việc thì khó khăn.

 

 

 

Bản vẽ thiết kế

Mẫu bản vẽ phòng trọ có lửng mới nhất hiện nay

Phong thủy hướng nhà xấu tuổi kỷ tỵ mang lại tai họa

Đông-Họa Hại
Đông Nam-Ngũ Quỷ
Nam-Lục Sát
Bắc-Tuyệt Mạng

Chi tiết về các hướng nhà bạn không nên xây để tránh tai họa

-Họa Hại

Họa hại thuộc sao lộc tồn vì đồng thuộc thổ tinh, là một hung du niên, đem hung khí vào nhà, sinh ra nhiều tai họa. Cái sứt hung hại của nó tương đương với lục sát. Đối với đông tứ trạch thì là tương sinh, đối với tây tứ trạch nó bị khắc, không nguy hại bằng tuyệt mạng và ngũ quỷ, làm hại đến nhị phòng, là sao cô quả, hiếm hoi con cái, những chứng bệnh đau mắt.

Nếu bếp mà đặt cung họa hại, sẽ không có bệnh tật không tán tài, nhưng tái lại nếu bếp mà xoay hướng này thì sinh ra thù oán, tranh chấp cãi vã, vợ chồng lục đục, làm ăn khó khăn.

Mẫu thiết kế thi công hướng nhà hợp phong thủy

-Ngũ Quỷ

Ngũ quỷ tức là sao liêm trinh vì đồng thuộc hỏa tinh, là du niên rất hung đem lại tai họa vào nhà, thứ nhất là những chuyện quái dị, bệnh hoạn và các tai nạn máu lửa. Ngũ quỷ ở tây tứ trạch thì nguy nhất vì có hỏa khắc kim. Dù đăng viên hay đắc vị cũng hại chủ nhà, úng về những mất mát, việc trốn tránh, tâm bệnh buồn thương.

Nếu bếp đặt cung ngũ quỷ thì sẽ không có trộm cướp, có nhiều người làm giúp việc đắc lực, tận tâm, phát tại thịnh vượng, không tai họa. Nếu bếp quay về hướng ngũ quỷ thì bị kiện tụng, khẩu thiệt.

Mẫu thiết kế thi công hướng nhà hợp phong thủy

-Lục Sát

Lục sát tức là sao văn khúc vì đồng thuộc thủy tinh là hung du niên, đem sát khí vào nhà, chuyên ứng về tai nạn nước, dâm đãng. Nó ở bếp hại nhiều hơn ở chỗ khác. Cái sức lực gây tai họa của nó kém hơn ngũ quỷ và tuyệt mạng, vì nó thuộc thủy đối với đông tứ trạch và tây tứ trạch đều tương sinh.

Bếp đặt cung này thì không bị kiện cáo, không bị hỏa hoạn, có tiền của vào, không hao tổn người. Nếu bếp quay về hướng này thì sẽ bị hao tài, mất đức

Mẫu thiết kế thi công hướng nhà hợp phong thủy

-Tuyệt Mạng

Tuyệt mạng tức là sao phá quân vì đồng thuộc kim tinh là du niên rất hung hại, đem tuyệt khí vào nhà, sinh kế rất bất lợi. Nó ở cung nào thì gây ra tai họa. Hướng tuyệt mạng sẽ ảnh hưởng nhiều nhất cho người trưởng nam trong gia đình gặp nhiều sự thất bại, ứng về việc phá tan, hư hao, tai họa, tụng hình, quang sự nhiễu nhương.

Bếp đặt ở hướng này thì thọ khang, thêm người thêm của, sinh con dễ nuôi. Trái lại nếu bếp xoay hướng này, tật bệnh tử vong.

Mẫu thiết kế thi công hướng nhà hợp phong thủy

Qua bài viết “Hướng nhà tuổi Kỷ Tỵ 1989 | Tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nhà nào?”, hi vọng sẽ giúp các bạn biết được hướng nhà tốt, hướng nhà xấu cho tuổi Kỷ Tỵ 1989 qua đó chọn được hướng nhà hợp phong thủy cho mình. Hãy kết nối với chúng tôi qua hotline: 0987.316.777 hoặc Email: mauthietkenhadep.net@gmail.com, Địa chỉ: tòa nhà CT5D – Khu đô thị Mễ Trì Hạ – Nam Từ Liêm – Hà Nội.