Hướng Nhà Hợp Tuổi Nhâm Thân 1992 Mang Đến Nhiều Tài Lộc

Bạn muốn tìm hiểu về hướng nhà tuổi Nhâm Thân 1992, tuổi Nhâm Thân hợp hướng nhà nào? Bài viết sau sẽ giải đáp chi tiết thắc mắc về hướng nhà tuổi Nhâm Thân 1992 cho bạn.

hướng nhà tuổi tân mùi

Hướng nhà hợp phong thủy cho người tuổi nhâm thân 

Thông tin về tuổi Nhâm Thân 1992

Năm sinh dương lịch : 1992.

Năm sinh âm lịch : Nhâm Thân.

Quẻ mệnh : Cấn (Thổ) thuộc Tây Tứ mệnh .

Hướng nhà : Bắc – Hướng Bắc là hướng nhà xấu.

hướng nhà tuổi nhâm thân

Hướng nhà hợp phong thủy cho người tuổi nhâm thân

Lý do nên xem phong thủy hướng nhà tuổi nhâm thân 1992

Hướng nhà tuổi nhâm thân 1992 vận khí tốt 

-Tuổi nhâm thân là mệnh thổ, thổ là đất để ươm trồng và nuôi dưỡng, phát triển và là nơi sinh kỳ tử của mọi sinh linh, thiên nhiên, nguồn cội của sự sống. Người mệnh thổ thông thường có những tính cách như bao dung, tha thứ và đặc biệt họ là những người đáng tin cậy và họ cũng là người rất trung thành, luôn luôn giữ chữ tín với mọi người. Chính vì vậy bạn hãy xem cách hướng hợp phong thủy hướng nhà tuổi nhâm thân 1992 dưới đây nhé.

Vì vậy, người mệnh thổ xây nhà mặt hướng tây nam (sinh khí)

-Thuộc sao tham lang là mộc tinh nên xây nhà hướng này là rất tốt, làm ăn được phát phúc sẽ mang đến nhiều sức sống vui vẻ và tài lộc vào nhà. Ngoài hướng nhà tuổi nhâm thân 1992 bạn cũng phải chú ý đến hướng bếp, bạn không nên đặt bếp thuộc hướng này vì sẽ ảnh hưởng tới ứng làm họa thay, không con, bị người phỉ báng lại không giữ được tài vật, người thì đào vong, lục súc phá hoại.

-Trái lại hướng nhà tuổi nhâm thân 1992 bếp mà xoay hướng này thì cuộc sống gia chủ, vợ chồng không con sẽ được sanh con và muốn cầu tài sẽ đại phú. Bạn mà muốn đặt nhà vệ sinh ở cung này, thì sinh ra bệnh tật, thoát tài, công việc thì khó khăn vì vậy không nên đặt nhà vệ sinh hướng này để tránh tai họa.

Người tuổi nhâm thân xây nhà mặt hướng tây (diện niên)

-thuộc sao vũ khúc vì đồng thuộc kim tinh là du niên rất tốt, chủ về tuổi thọ, làm nên sự phát đạt, thứ nhất phát đạt về tài ngân châu báu. cũng gọi nó là thần phúc. Nếu bếp, giường, cửa chính, cửa cổng  mà quay về hướng chính tây mà thuộc diên niên thì hướng này sẽ phát lợi cho người con gái út. Đường con cái ứng sinh 4 con, đã giàu lại còn trường thọ, ngày ngày vẫn có tiền bạc đến, sớm thành gia thất, hôn nhân vợ chồng thuận hòa, nhân khẩu và lục súc thịnh vượng, cầu tài, cầu lộc sẽ được như ý.

-Nếu bếp mà đặt cung diên niên thì tuổi thọ kém, không tiền, hôn nhân khó thành, vợ chồng không hòa thuận, người thì ốm đau bệnh tật, lục súc ruộng nương đều thất bại. Trái lại nếu bếp quay về hướng diên niên thì sẽ làm tăng tuổi thọ cho chủ nhà.

>>>>>> Link xem thêm: hướng nhà tuổi canh ngọ

hướng nhà hợp phong thủy

Hướng nhà hợp phong thủy cho người tuổi nhâm thân

Người tuổi nhâm thân xây nhà mặt hướng tây bắc (thiên y)

-Thiên y tức là sao cự môn vì đồng thuộc thổ tinh là du niên rất tốt, làm hưng vượng điền sản, đất, vườn, lục súc. Nó có tính cách như một lương y, một cứu tinh năng giải trừ tai họa, năng gia bằng phúc đức. Hướng thiên y là hướng tốt nhất cho người con trai thứ.

-Thiên y là thọ tinh ( Sống Lâu) mà cũng là cứu tinh ( cứu giúp ) ứng vợ chồng hoàn hảo, sanh 3 con, giàu có người nhà ít đau yếu,không ai mang tật nguyền, người và lúc súc đều bình yên và thêm số đông.

– Bế mà đặt hướng này sẽ ứng bệnh tật lâu dứt, thân thể ốm yếu, nằm hoài thuốc thang không khỏi. Nếu bếp đặt hướng này sẽ được giải bệnh trừ tai họa. Muốn cầu tài cũng tốt.

Người tuổi nhâm thân xây nhà mặt hướng đông bắc (phục vị)

-Phục vị tức là sao phụ bật vì đồng thuộc mộc tinh bán cát, là du niên tiếp theo. Ở chung phòng chủ hay sơn chủ và bếp sinh khí, diên niên, thiên y thì nó tốt tiếp theo, bằng thừa hung du niên chẳng ra gì.

-Nếu giường mà quay về hướng phục vị thì chủ về gái nhiều hơn trai, Bếp mà đặt ở cung này chủ nhà sẽ không tiền, không của, khốn khổ, không ra gì. Nếu bếp hướng này chủ nhà được tâm cầu sở đắc, muốn cầu tài cũng phát tiểu tài. Nếu đặt bàn thờ ở vị trí này cúng bái là rất tốt.

>>>>>> Link xem thêm: hướng nhà tuổi tân mùi

hướng nhà tuổi nhâm thân

Hướng nhà hợp phong thủy cho người tuổi nhâm thân

Hướng không nên làm nhà tuổi nhâm thân 1992  

-Đông-Lục Sát tức là sao Văn Khúc vì đồng thuộc Thủy Tinh là hung du niên, đem sát khí vào nhà.

-Đông Nam-Tuyệt Mạng tức là sao Phá Quân vì đồng thuộc Kim tinh là du niên rất hung hại, đêm tuyệt khí vào nhà, sinh kế rất bất lợi.

-Nam-Họa Hại thuộc sao Lộc Tồn vì đồng thuộc Thổ Tinh, là một hung du niên, đem hung khí vào nhà, sinh ra nhiều tai họa.

-Bắc-Ngũ Quỷ tức là sao Liêm Trinh vì đồng thuộc Hỏa tinh, là du niên rất hung đem lại tai họa vào nhà, thứ nhất là những chuyện quái dị, bệnh hoạn và các tai nạn máu lửa.

xem phong thủy

Hướng nhà hợp phong thủy cho người tuổi nhâm thân

Giải thích chi tiết vì sao không nên làm nhà tuổi nhâm thân 1992  

-Lục sát 

là sao văn khúc vì đồng thuộc thủy tinh là hung du niên, đem sát khí vào nhà, chuyên nứng về tai nạn nước, dâm đãng. Nó ở bếp hại nhiều hơn ở chỗ khác. Cái sức lực gây tai họa của nó kém hơn ngũ quỷ và tuyệt mạng, vì nó thuộc thủy đối với đông tứ trạch và tây tứ trạch đều tương sinh.

-Tuyệt mạng 

là sao phá quân vì đồng thuộc kim tinh là du niên rất hung hại, đêm tuyệt khí vào nhà, sinh kế rất bất lợi. Nó ở cung nào thì gây ra tai họa. Hướng tuyệt mạng sẽ ảnh hưởng nhiều nhất cho người trưởng nam trong gia đình gặp nhiều sự thất bại, ứng về việc phá tan, hư hao, tai họa, tụng hình, quang sự nhiễu nhương.

-Họa hại

thuộc sao lộc tồn vì đồng thuộc thổ tinh, là một hung du niên, cầm hung khí vào nhà, sinh ra nhiều tai họa. Cái sứt hung hại của nó tương đương với lục sát. Đối với đông tứ trạch thì là tương sinh, đối với tây tứ trạch nó bị khắc, không nguy hại bằng tuyệt mạng và ngũ quỷ, làm hại đến nhị phòng, là sao cô quả, hiếm hoi con cái, những chứng bệnh đau mắt.

-Ngũ quỷ 

là sao liêm trinh vì đồng thuộc hỏa tinh, là du niên rất hung đem lại tai họa vào nhà, thứ nhất là những chuyện quái dị, bệnh hoạn và các tai nạn máu lửa. Ngũ Quỷ ở Tây tứ trạch thì nguy nhất vì có Hỏa khắc Kim. Dù đăng viên hay đắc vị cũng hại chủ nhà, úng về những mất mát, việc trốn tránh, tâm bệnh buồn thương.

hướng nhà tuổi nhâm thân

Hướng nhà hợp phong thủy cho người tuổi nhâm thân

Qua bài viết “Hướng nhà tuổi Nhâm Thân | Tuổi Nhâm Thân hợp hướng nhà nào?”, hi vọng sẽ giúp các bạn biết được hướng nhà tốt, hướng nhà xấu cho tuổi Nhâm Thân 1992 qua đó chọn được hướng nhà hợp phong thủy cho mình. Hãy kết nối với chúng tôi qua hotline: 0987.316.777 hoặc Email: mauthietkenhadep.net@gmail.com, Địa chỉ: tòa nhà CT5D – Khu đô thị Mễ Trì Hạ – Nam Từ Liêm – Hà Nội.