Hướng Nhà Tuổi Quý Dậu 1993 Hướng Sinh Giàu Sang 2021

Bạn muốn tìm hiểu về hướng nhà tuổi quý dậu 1993, tuổi Quý Dậu hợp hướng nhà nào? Bài viết sau sẽ giải đáp chi tiết thắc mắc về hướng nhà tuổi Quý Dậu 1993 cho bạn.

Mẫu thiết kế thi công hướng nhà hợp phong thủyhướng nhà hợp phong thủy

Mẫu thiết kế thi công hướng nhà hợp phong thủy

Thông tin về tuổi quý dậu 1993

Năm sinh dương lịch : 1993.

Năm sinh âm lịch : Quý Dậu.

Quẻ mệnh : Đoài (Kim) thuộc Tây Tứ mệnh .

Hướng nhà : Bắc – Hướng Bắc là hướng nhà xấu.

hướng nhà hợp phong thủy

Mẫu thiết kế thi công hướng nhà hợp phong thủy

Xây hướng nhà tuổi quý dậu 1993 hợp phong thủy

-Những người mệnh kim thông thường là người mang tính cách trong ngũ hành tương sinh, tương khắc. Người mệnh kim thường có ý chí quyết đoán, sự kiên định đặc biệt là học có thái độ tập trung vào một vấn đề nào đó, để có thể đạt được những mục tiêu đã đề ra.

-Vì vậy, những người mệnh kinh thường chuộng phong thủy và đặc biệt là khi làm nhà cần phải đi xem phong thủy tuổi và mệnh của mình hợp với hướng nhà nào rồi mới thiết kế thi công làm nhà.

hướng nhà tuổi quý dậu

Mẫu thiết kế thi công hướng nhà hợp phong thủy

 

Hướng nhà tốt cho tuổi quý dậu mang đến nhiều tài lộc vào nhà 

Xây nhà hướng tây nam-thiên y

-Theo khoa học chứng minh thiên y tức là sao cự môn và thuộc thổ tinh. Chính vì vậy người quý dậu có mệnh kim mà xây nhà hướng tây nam sẽ mang lại tài lộc vào nhà cho gia chủ và làm hưng vượng điền sản, đất đai, ruộng vườn.

-Với người thuộc mệnh kim họ là người cực kỳ trọng tình trọng nghĩa, có tài vận và họ biết nhìn xa trông rộng, cực kỳ thích sự ổn định. Làm nhà phía tây Hướng nhà tuổi quý dậu 1993 nam là hướng tốt nhất cho người con trai thứ. Thiên ý là thọ tinh, cứu tinh nếu nhà bạn sinh 3 con thì tiền tài lộc vào nhà quanh năm, người nhà ít ốm đau, không ai mang tật nguyền, người và con vật luôn trong nhà đều bình yên.

Xây nhà hướng tây 

-Sẽ mang đến những điều tốt lành cho người tuổi quý dậu. Nếu bạn quay giường về hướng tây thì nhà gia chủ sẽ đẻ gái nhiều hơn trai. Xây nhà hướng tây sẽ hợp phong thủy như gia chủ phải chú ý đến không nên đặt bếp ở hướng này vì sẽ không mang lại may mắn cho gia chủ như không tiền, không của và khốn khổ quanh năm. 

>>>>>> Xem thêm về hướng nhà tuổi tân mùi

Xen tuổi phong thủy

Mẫu thiết kế thi công hướng nhà hợp phong thủy

Xây nhà hướng tây bắc

-Tây bắc (sinh khí) thuộc hạng sao thanh lang thuộc mộc tinh nên xây nhà hướng này là rất tốt. Hướng nhà tây bắc đem lại sức sống khỏe khoắn và tài lộc cho gia chủ. Nhà vệ sinh thì bạn không nên đặt ở cung này sẽ mang đến tai họa như sinh ra nhiều bệnh tật và làm ăn không được thuận buồm xuôi gió. 

Xây nhà hướng đông bắc

-Đông bắc (diên niên) thuộc sao vũ khúc, vì đồng thuộc kim tinh nên làm nhà hướng này rất hợp phong thủy. Sẽ mang đến sự phát đạt, tuổi thọ cao, tài lộc, châu báu quanh năm. Bạn nên đặt bếp, giường, cửa chính, cửa cổng quay về hướng chính tây mà thuộc Diên niên thì hướng này sẽ phát lợi, phát tài.

xem phong thủy

Mẫu thiết kế thi công hướng nhà hợp phong thủy

Hướng nhà xấu tuổi quý dậu

Đông-Tuyệt Mạng

Đông Nam-Lục Sát

Nam-Ngũ Quỷ

Bắc-Họa Hại

-Với tuổi quý dậu bạn không nên làm nhà theo hướng đông, đông nam, nam, bắc. Bởi vì, hướng đông là tuyệt mạng là sao phá quân thuộc kim tinh vậy nên sẽ mang đến tiết khí vào nhà, sinh kế rất bất lợi cho cuộc sống và công việc bạn khó khăn và chắc trở. 

-Bạn cũng không nên làm nhà theo hướng đông nam. Bởi vì, hướng đông nam là lục sát không hợp phong thủy cho người tuổi quý dậu. nếu cố tình làm sẽ mang đến bất lợi cho công việc và cuộc sống nhiều tai họa.

-Hướng nhà phía nam thì cũng là ngũ quỷ tức là sao liêm trinh vì đồng thuộc hỏa tinh. Nên không được xây nhà hướng này sẽ gây ra nhiều bất lợi. 

-Phía bắc (họa hại) thì người tuổi quý dậu lại càng không nên làm. Bởi vì, sẽ mang lại nhiều tai ương, thiên tai vào nhà cho gia chủ.

>>>>>> Xem thêm về hướng nhà tuổi nhâm thân

xem phong thủy

Mẫu thiết kế thi công hướng nhà hợp phong thủy

-Qua bài viết “Hướng nhà tuổi Quý Dậu | Tuổi Quý Dậu hợp hướng nhà nào?”, hi vọng sẽ giúp các bạn biết được hướng nhà tốt, hướng nhà xấu cho tuổi Quý Dậu 1993 qua đó chọn được hướng nhà hợp phong thủy cho mình. Hãy kết nối với chúng tôi qua hotline: 0987.316.777 hoặc Email: mauthietkenhadep.net@gmail.com, Địa chỉ: tòa nhà CT5D – Khu đô thị Mễ Trì Hạ – Nam Từ Liêm – Hà Nội.