[Tư vấn] Hướng nhà đẹp nhất cho tuổi Tân Mùi 1991

Bạn đang có dự định xây nhà và muốn tìm hiểu về hướng nhà tuổi tân mùi 1991, tuổi tân mùi hợp hướng nhà nào? Bài viết sau sẽ giải đáp chi tiết thắc mắc về hướng nhà tuổi tân mùi 1991 cho bạn.

xem phong thủy

Hướng nhà hợp phong thủy cho người tuổi tân mùi

Thông tin chi tiết tuổi tân mùi 1991 mệnh hỏa

Năm sinh dương lịch : 1991.

Năm sinh âm lịch : Tân Mùi.

Quẻ mệnh : Ly (Hỏa) thuộc Đông Tứ mệnh .

Hướng nhà : Bắc – Hướng Bắc là hướng nhà tốt.

hướng nhà tuổi tân mùi

Hướng nhà hợp phong thủy cho người tuổi tân mùi

Xem phong thủy hướng nhà tuổi tân mùi 1991 hướng nhà nào tốt

Hướng nhà tuổi tân mùi hợp phong thủy mang lại may mắn cho gia chủ

Phong thủy là 1 phần không thể thiết trong thiết kế thi công, phong thủy có tác dụng giúp gia chủ mang lại nhiều may mắn và tài lộc vào nhà. Nhưng ngược lại nếu xây nhà mà không hợp phong thủy thì sẽ mang đến tai họa và hoạn nạn.

Xem phong thủy tuổi tân mùi hướng nhà phía đông

Xây nhà hướng đông, hướng đông là sinh khí và là sao tham lang thuộc mộc tinh. Vì vậy, sẽ mang lại nhiều sức sống mạnh mẽ và nhiều tài lộc, làm ăn phát đạt vào nhà. Với tuổi tân mùi bạn nên chú ý đặt bếp hướng phía đông sẽ ứng làm họa thay, hoặc không con, bị người phỉ báng và không giữ được tài vật , người thì đào vong, lục súc phá hoại.

Vậy nên bạn phải xoay bếp hướng phía đông thì vợ chồng không con sẽ được sanh con, muốn cầu tài sẽ đại phú và ứng vào năm tháng Hợi, Mão, Mùi. Bạn không nên đặt nhà vệ sinh ở phía đông sẽ sinh ra nhiều bệnh tật và không mang lại nhiều may mắn, về công việc thì khó khăn.

hướng nhà tuổi tân mùi

Hướng nhà hợp phong thủy cho người tuổi tân mùi

Xem phong thủy tuổi tân mùi hướng nhà phía đông nam

Xây nhà hướng đông nam, hướng đông nam là thiên ý là sao cự môn thuộc thổ tinh. Hướng đông nam sẽ tốt cho con thứ, làm hưng vượng điền sản, đất, vườn, lục súc. Nó có tính cách như một lương y, một cứu tinh năng giải trừ tai họa, năng gia bằng phúc đức.

Thiên y là thọ tinh ( Sống Lâu) và cũng là cứu tinh ( cứu giúp ) ứng vợ chồng hoàn hảo, sanh 3 con, giàu có người nhà ít đau yếu và không ai mang tật nguyền, người và lúc súc đều bình yên và thêm số đông. Bếp mà đặt hướng này sẽ bị ứng bệnh tật lâu dứt, thân thể ốm yếu, nằm hoài thuốc thang không khỏi. Bếp đặt hướng này sẽ được giải bệnh trừ tai họa, muốn cầu tài cũng tốt.

>>>>>>> Xem thêm hướng nhà tuổi kỷ tỵ

Xem phong thủy tuổi tân mùi hướng nhà phía nam

hướng nhà tuổi tân mùi 1991. Xây nhà hướng nam, hướng nam là phục vị tức là sao phục bật vì thuộc mộc tinh bán cát. Xây nhà hướng nam chung phòng chủ hay sơn chủ và bếp sinh khí, diên niên, thiên y thì nó tốt. Nếu bạn muốn nhà bạn có nhiều giá hơn trai thì bạn nên đặt giường mà quay về hướng phục vị.

Bếp mà đặt ở cung này chủ nhà sẽ không tiền, không của, khốn khổ, không ra gì. Nên đặt bàn thờ ở vị trí này cúng bái là rất tốt. Bếp nhà bạn mà đặt hướng này chủ nhà được tâm cầu sở đắc, muốn cầu tài cũng phát tiểu tài.

hướng nhà hợp phong thủy

Hướng nhà hợp phong thủy cho người tuổi tân mùi

Xem phong thủy tuổi tân mùi hướng nhà phía bắc

Xây nhà hướng bắc, hướng bắc là diên niên là thuộc sao vũ khúc, thuộc kim tinh. Ở tuổi tân mùi xây nhà hướng phía bắc sẽ phúc lộc phúc tài, phát đạt, hưởng vinh hoa phú quý suốt đời. Nếu bếp, giường, cửa chính, cửa cổng mà quay về hướng chính tây mà thuộc diên niên thì hướng này sẽ phát lợi cho người con gái út, và đường con cái ứng sinh 4 con, đã giàu lại còn trường thọ, ngày ngày vẫn có tiền bạc đến.

>>>>>>> Xem thêm hướng nhà tuổi canh ngọ

Hướng nhà tuổi tân mùi 1991 cấm không nên xây sẽ gặp tai họa

Với tuổi tân mùi 1991 đã bước sang ngưỡng tuổi 30. Bởi vậy họ sẽ quan tâm hơn đến con đường phát triển sau này có gặp khó khăn hay trắc trở gì không. Chính vì vậy, việc xem hướng nhà tuổi tân mùi 1991 nào hợp phong thủy là một điều cần thiết không thể thiếu cho mọi gia chủ khi chuẩn bị xây nhà.

Tuổi tân hợi 1991 là người mệnh thổ sẽ không hợp xây nhà hướng tây, tây nam, tây bắc, đông bắc. Vì nếu bạn xây nhà những hướng này phong thủy sẽ không tốt, sát khí vào nhà, sinh kế rất bất lợi, sinh ra nhiều tai họa.

hướng nhà tuổi tân mùi

Hướng bếp phía nam hợp phong thủy cho người tuổi tân mùi

Qua bài viết “Xây Đúng Hướng Hợp Phong Thủy Mang Lại May Mắn | Hướng Nhà Tuổi Tân Mùi 1991”, hi vọng sẽ giúp các bạn biết được hướng nhà tốt, hướng nhà tuổi Tân Mùi 1991 qua đó chọn được hướng nhà hợp phong thủy cho mình. Hãy kết nối với chúng tôi qua hotline: 0987.316.777 hoặc Email: mauthietkenhadep.net@gmail.com, Địa chỉ: tòa nhà CT5D – Khu đô thị Mễ Trì Hạ – Nam Từ Liêm – Hà Nội.