Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4×20 chỉ 450 triệu Hot nhất hiện nay

Với phương án chống nóng bằng trần thạch cao, mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đơn giản kinh phí 450 triệu sàn đổ bê tông cốt thép chứ không phải tấm Cemboard sau chắc chắn sẽ hài lòng quý vị khi muốn xây nhà đẹp 2 tầng cho vợ chồng trẻ. Dưới đây là mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4×20 với thiết kế đơn giản cho bạn có thể tham khảo

Phương án thiết kế mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4×20 cho gia đình anh Sơn có kính phí đầu tư xây dựng xây thô 300 triệu còn hoạn thiện mức khá trong khoảng 450 triệu đồng. Thiết kế hướng tới các gia đình có thu nhập thấp, kinh phí xây dựng không quá lớn mà vẫn có không gian sống tiện nghi đầy đủ, chiều cao lớn so với các mẫu thiết kế nhà cấp 4 thông thường tạo không gian thoáng mát rộng rãi hơn.

mau-nha-cap-4-co-gac-lung-1

Nguồn hình ảnh nhaphobietthudep.org

Yêu cầu thiết kế mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4×20 giá rẻ

Nhà cấp 4 có gác lửng 2 phòng ngủ mái tôn được ánh Sơn tại tỉnh Binh Dương nhờ công ty cổ phần thiết kế nhà đẹp mới Cuộc Sóng Việt Đông Nam xây dựng phương án thiết kế theo yêu cầu nguyện vọng của gia đình anh có 2 phòng ngủ cho vợ chồng và 1 con. Mẫu nhà ống đẹp 2 tầng thiết kế xây dựng trên lô đất 4×20 mặt tiền đất phố liền kề không gian 2 bên hàng xóm đã xây dựng kín.

Yêu cầu của gia đình anh là thiết kế một mẫu nhà cấp 4 gác lửng giá rẻ vì gia đình ảnh có 3 thành viên 2 vợ chồng và một con nên bên trong thiết kế chỉ cần có 2 phòng ngủ có wc phòng tắm riêng, phòng khách đầy đủ, không gian thờ, bếp bàn ăn và một wc phòng tắm chung, thiết kế sao cho thông thoáng tiết kiệm chi phí, có thiể kế sân trước để được xe máy các họa tiết trang trí không cần cầu kỳ đơn giản là được có thêm không gian xanh phía trước.

>>>Có thể bạn quan tâm: top 10+ mẫu nhà ống cấp 4 lợp mái tôn dưới 500 triệu đồng

mau-nha-cap-4-co-gac-lung-2

Nguồn hình ảnh nhaphobietthudep.org

Nhận được sử tin tưởng yêu mến đó từ gia đình anh, Tổng công ty xây dựng chúng tôi đã cử kiến trúc sư Hào qua trực tiếp trao đổi cụ thệ và lên phương án thiết kế kiến trúc nhà đẹp 1 tầng có gác lửng cho gia đình anh như sau, thiết kế theo phong cách mẫu nhà cấp 4 có gác lửng hiện đại chiều ngang 4m, phía trước có sân vườ 4m, phía sau có một không gian nhỏ lấy sáng, các phòng thiết kế sắp xếp theo không gian thứ tự một đường thẳng có các phòng như yều câu thiết kế của gia đình anh 2 phòng ngủ có wc phòng tắm riêng, phòng khách, ….

mau-nha-cap-4-co-gac-lung-3

Nguồn hình ảnh nhaphobietthudep.org

Để có thể tiết kiệm được chi phí đầu tư xây dựng chúng tôi lên phương án thiết kế nhà cấp 4 mái tôn chống nóng, kiểu mái bằng xuôi về sau so với những mẫu nhà cấp 4 gác lửng mái thái mái tôn xuôi về sau dễ thoáng nước hơn không phải bố thêm đường thoát nước 2 bên khi mà hàng xóm đã xây dựng kín, độ đốc vừa phải chỉ cần hơi nghiên chút là có thể thoát nước thoải mái, diện tích mái cũng ít hơn so với mái thái tiết kiệm được phần nào chi phí xây dựng.

Ở phía trước không gian mặt tiền thiết kế các mái thái giả che chắn cho phần sảnh hiên dưới, 2 mái 2 cấp có kích thước mái trên lớn hơn mái dưới màu sắc mặt tiền lạnh chủ đạo là màu xám kết hợp một số phần màu trắng. Sân vườn phía dưới bố trí trồng một hai 2 cây xanh lớn có bóng mát che nắng cho mẫu thiết kế, bao quanh tường rào có bồn hoa cây cảnh trồng một số loại hoa và trúc cảnh sát tương.

Như các mẫu nhà ống hiện đại khác mẫu nhà ống rẻ tiền cũng sử dụng cửa kính khung nhôm vừa rẻ hiện đại mà có khả năng lấy sáng cao giúp mẫu thiết kế được chiếu sáng một cách tự nhiên vào ban ngày. Do thiết kế mái xuôi về sau nên phần mặt tiền sẽ được thiết kế cao hơn vừa đảm bảo độ dốc thoát nước vừa giúp phần gác lửng sau có đủ chiều cao thiết kế phù hợp.

>>> Xem thêm:

Nhà cấp 4 ở nông thôn

Nhà cấp 4 mái thái đẹp

Nhà cấp 4 đẹp 250 triệu

Bản vẽ mẫu nhà cấp 4  có gác lửng 4×20 450 triệu mái tôn 2 phòng ngủ

Mẫu nhà đẹp 1 tầng kiến trúc nhà ống cấp 4 gác lửng mái tôn thiết kế mặt bằng bản vẽ tương đối đơn giản thiết kế theo các khuôn khổ chung của nhà ống hẹp ngang 4m, tuân thủ theo các phép phong thủy, sắp xếp các phòng trước sau không gian lối đi giữa ẩn minh vào không gian các phòng, những phòng kín thiết kế phía sau để tạo ra không gian thoáng đãng không chật hẹp cho không gian bên trong mẫu thiết kế.

Mặt bằng tầng trệt đầu tiên là sân trước có tiền sảnh chiếm một phần không gian nhỏ, so với sân sàn mẫu thiết kế nâng cao hơn 20 cm để tránh ngập nước, sau tiền sảnh là không gian phòng khách có không gian lối đi ở giữa chia đôi 2 bên là bàn tiếp khác và giải trí đây là phương án thiết kế nhà cấp 4 nhỏ xinh tiêu biểu nhất của nhà ống hẹp ngang, thẳng lối đi vào trong là ban thở nhỏ gọn đặt che chắn với không gian giữa tầng trệt.

ban-ve-mau-nha-cap-4-co-gac-lung

Nguồn hình ảnh nhaphobietthudep.org

Phần giữa mặt bằng nội thất nhà đẹp chiều ngang 4m dài sâu 20m tầng trệt bố trí không gian của nhà bếp bàn ăn cầu thang lên tầng và wc phòng tắm dưới gầm cầu thang tiết kiệm diện tích, khu vực này có nhiều chức năng nhưng các phòng được sắp xếp hợp lý diện tích vừa phải nên vẫn đảm bảo được không gian sử dụng.

Sau cùng của trệt là phòng ngủ cho 2 vợ chồng anh chị phần phòng ngủ riêng wc phòng tắm riêng đặt ở sau có vị trí thông tầng lấy sáng nhỏ cho phòng ngủ. Không gian trên gác lửng có diện tích tương ứng với phòng ngủ dưới sắp xếp duy nhất một phòng ngủ cũng có wc phòng tắm riêng nhưng wc phòng tắm đặt ở đầu cửa ra vào, phần không gian phía sau thiết kế ban công và vị trí thông tầng lấy sáng xuống dưới.