10 mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp phong cách hiện đại hot nhất 2018

Bạn đang cần tìm ý tưởng thiết kế nhà cấp 4 mái thái? Đây là 10 mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp sang trọng mà hiện đại HOT nhất hiện nay luôn đón đầu mọi thời đại mà ai cũng nên tham khảo để sở hữu ngôi nhà phù hợp nhất.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 1

mau-nha-cap-4-mai-thai-1
Đây là một kiểu nhà mái thái được coi là hoàn hảo nhất cho những gia đình ưu thích cuộc sống đơn sơ và giản dị, Yêu cầu đối với thiết kế mẫu nhà này là cần có không gian đất rộng rãi.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 2

Mẫu nhà cấp 4 mái thái hiện đang được ưa chuộng nhất là nhiều kiểu dáng sang trọng hiện địa khác nhau, qua bài viết này mình xin chia sẻ, và đề cập tới các bạn những mẫu nhà cấp 4 đẹp, nhà mái thái đang được đông đảo khách hàng quan tâm và chú trọng tới nhất. Các mẫu nhà cấp 4 mái thái sang trọng, hiện đại bây giờ đang là xu hưởng mới ở những vùng nông thôn, đồng bằng của Việt nam.

mau-nha-cap-4-mai-thai-2

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 3

Một ngôi nhà cấp 4 nông thôn hiện đại tuy diện tích xây dựng hơi nhỏ nhưng lại mang một nét đẹp hiện đại sang trọng làm cho bao nhiêu người bị quấn hút, với vẻ đẹp từ bên ngoài đến hình dáng bên trong được các nhà thiết kế chăm chút tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ nhất đến khi hoàn thiện, tính toán kỹ lưỡng, mà chi phí thiết kế lại không đáng kể.

mau-nha-cap-4-mai-thai-3

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 4

Mẫu nhà cấp 4 thông thôn ngày càng đa dạng và phong phú hơn, được thiết kế theo quan niệm của người việt được lưu truyền từ xa xưa tới nay.

 

mau-nha-cap-4-mai-thai-4

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 5

mau-nha-cap-4-mai-thai-5

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 6

mau-nha-cap-4-mai-thai-6

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 7

Một sân rộng sẽ mang lại nhiều giá trị cho cuộc sống hơn: con cái vui chơi, các cụ già chồng cây kiểng…Kiểu nhà này gồm có 2 phòng ngủ, 1 phòng khách rộng, 2 hiên và mái thái lợp ngói sang trọng rất thích hợp cho gia đình 2 người sinh sống.

mau-nha-cap-4-mai-thai-7

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 8

mau-nha-cap-4-mai-thai-8

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 9

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái mang theo nhiều may mắn với kiểu cách truyền thống, nét đẹp bức phá giữa truyền thống và hiện đại của năm 2015 – 2016. Tiền cảnh được ốp lát đá hoa cương sang trọng đắt tiền !!

mau-nha-cap-4-mai-thai-9

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 10

mau-nha-cap-4-mai-thai-10

Với 10 mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp phong cách hiện đại hot nhất 2018 trên, hi vọng sẽ giúp các bạn có thêm ý tưởng mới cho mẫu nhà đẹp của mình!

Nguồn phunutoday.vn