Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 5x12m tại Tân Phú, TP.HCM

Đây là mẫu thiết kế nhà phố thích hợp cho các gia đình có ít thành viên được xây dựng với kiến trúc 2 tầng có diện tích 5x12m nằm trên mặt đường của quận Tân Phú, TPHCM với sự biến hóa không ngừng cho công trình nhà phố đem đến cho gia chủ sự hài lòng nhất. Xin mời các bạn cùng nhau tham quan toàn cảnh mẫu thiết kế nhà 2 tầng 5×12m này.

Chi tiết mẫu thiết kế nhà 2 tầng 5x12m tại Tân Phú, TP.HCM

thiet-ke-nha-2-tang-5x12

Toàn bộ căn nhà phố đẹp này được KTS dung hòa bởi những nét kiến trúc cổ điển và nét hiện đại đó cũng chính là cách tạo sự khác biệt so với các công trình xung quanh đem đến cho gia chủ có cái nhìn mới cũng như cuộc sống mới hơn. Thể hiện rõ thông qua những đường nét dứt khoát mà thanh cao, mềm mại mà uyển chuyển. Sở hữu với mặt tiền đẹp được xây dựng với những đường nét Âu hóa từ những viên gạch đá cao cấp điểm những sóng gợn lăng tăng điểm tô cho công trình thêm phần sang trọng hơn.

thiet-ke-nha-2-tang-5x12-2

Không gian tầng trệt là nơi sinh hoạt chung của gia đình với diện tích khá rộng rãi, tầng 2 là khu riêng tư của mỗi người nhằm đáp ứng các nhu cầu một cách đầy đủ nhất. Phần mái được khoét vòm để tạo nên nét mềm mại hơn cho khối kiến trúc của ngôi nhà. Đặc biệt với những thanh sắt mỏng manh xếp cạnh nhau ở tầng trên vừa chắn những thời tiết xấu vừa đem đến cho tổng thể căn nhà trở nên sang trọng hơn. Cùng với hệ ban công vươn ra khỏi nhà giúp cho bạn có cái nhìn toàn cảnh thành phố về đêm một cách tuyệt vời nhất.

Hệ thống chiếu sáng bên ngoài được gắn âm tường với những bóng đèn led ốp trần nổi sử dụng công nghệ chiếu sáng gián tiếp, có nghĩa là ánh sáng phát ra từ chíp led lắp bên trong đèn sẽ phản chiếu đều khắp bề mặt của đèn. Kết hợp với màu sơn trắng của tường nhà giúp căn nhà trông thật sang trọng, tinh tế và hiện đại hơn.

Với mẫu thiết kế nhà 2 tầng 5x12m trên, hi vọng sẽ giúp các bạn có thêm ý tưởng mới cho ngôi nhà đẹp của mình!

Nguồn: Công ty Nhà Xinh