Hướng Nhà Tuổi Ất Sửu 1985 Hợp Phong Thủy “Phát tài lộc”

Bạn muốn tìm hiểu về hướng nhà tuổi Ất Sửu 1985, tuổi ất Sửu hợp hướng nhà nào? Thời xưa những việc lớn như làm nhà, thì người ta xem ngày hay tháng tốt để khởi công và đặc biệt là xem có hợp tuổi, hợp mệnh gia chủ không.

Bài viết sau sẽ giải đáp chi tiết thắc mắc về hướng nhà tuổi Ất Sửu 1985 cho bạn. Phong thủy nghiên cứu về sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí và mạch nước đến đời sống họa phúc của mỗi người, chứ không phải ngẫu nhiên mà chúng ta tin vào phong thủy.

hướng nhà tuổi canh thân nam mạng

Mẫu thiết kế thi công hướng nhà hợp phong thủy

Chi tiết tuổi Ất Sửu 1985

Năm sinh dương lịch : 1985.

Năm sinh âm lịch : Ất Sửu.

Quẻ mệnh : Càn (Kim) thuộc Tây Tứ mệnh .

Hướng nhà : Bắc – Hướng Bắc là hướng nhà xấu.

Xem hướng nhà tuổi Ất Sửu 1985 hợp phong thủy

Hướng nhà tốt tuổi Ất Sửu

Xem hướng nhà tốt xấu tuổi ất sửu năm 1985 hợp phong thủy, và làm nhà hướng nào là tốt. Bạn đang muốn xây cho gia đình mình 1 ngôi nhà nhỏ, hay thiết kế thi công kiến trúc thiết kế nhà đẹp, thì đều không thể thiếu 1 yếu tố phong thủy. Xem        phong thủy tuổi ất sửu 1985 chính là chánh những hướng xấu để có thể hóa giải tam tai hoạn nạn.

Tuổi ất sửu nên làm nhà hướng tây nam

Làm nhà hướng tây nam, hướng phong thủy hợp với tuổi ất sửu. Phong thủy một ngôi nhà tốt sẽ mang đến may mắn, thịnh vượng và sung túc cho gia chủ suốt đời mà không phải băn khoăn hay lo lắng gì cả.

Hướng tây nam – diên niên là thuộc sao vũ khúc vì đồng thuộc kim tinh là rất tốt, chủ về tuổi thọ, làm nên sự phát đạt, thứ nhất phát đạt về tài ngân châu báu và là thần phúc. Nếu bếp quay về hướng diên niên thì sẽ làm tăng tuổi thọ cho chủ nhà.

hướng nhà tuổi canh thân 1980

hướng nhà mặt phố phong thủy đẹp

Tuổi ất sửu nên làm nhà hướng tây

Hướng tây – sinh khí thuộc sao tham lang vì đồng thuộc mộc tinh là du niên rất tốt, đem lại sức sống mạnh và nguồn sánh lợi lộc vào nhà.

Bếp mà xoay hướng tây vợ chồng không con sẽ được sanh con, muốn cầu tài sẽ đại quý đại phú, làm ăn được phát đạt.

Tuổi ất sửu nên làm nhà hướng tây bắc

Bởi vì làm nhà hướng tây bắc sẽ hợp phong thủy và nhận được nhiều sinh khí tốt và giúp nhà cửa ấm êm, công việc cuộc sống thuận lợi và thăng tiến và hóa giải những điều xấu.

Tuổi ất sửu nên làm nhà hướng đông bắc

Tuổi này là thiên ý tức sao cự môn vậy nên thuộc mệnh thổ cho nên làm nhà hướng đông bắc sẽ mang lại thịnh vượng điền sản, đất đai hay vườn … Và hướng này tốt cho con trai hơn là con gái. Bếp đặt hướng này sẽ được giải bệnh trừ tai họa, cầu được ước thấy.

Hướng nhà xấu tuổi Ất Sửu

Hiện nay thông thường có nhiều người xây nhà thường đi xem phong thủy, để nhánh xây nhà hướng không hợp phong thủy. Và cũng là để hóa giải hướng nhà xấu cho mọi người tuổi ất sửu.

Ngoài xem tuổi ất sửu bạn còn có thể xem hướng nhà tuổi canh thân

hướng nhà cho tuổi canh thân

Mẫu thiết kế thi công hướng nhà hợp phong thủy

Không nên xây nhà hướng không hợp phong thủy

Làm nhà hướng đông – ngũ quỷ

Ngũ quỷ tức là sao liêm trinh vì đồng thuộc hỏa tinh, là du niên rất hung đem lại tai họa vào nhà, thứ nhất là những chuyện quái dị, bệnh hoạn và các tai nạn máu lửa. Ngũ Quỷ ở Tây tứ trạch thì nguy nhất vì có Hỏa khắc Kim. Dù đăng viên hay đắc vị cũng hại chủ nhà, úng về những mất mát, việc trốn tránh, tâm bệnh buồn thương.

Nếu Bếp đặt cung ngũ quỷ thì sẽ không có trộm cướp, có nhiều người làm giúp việc đắc lực, tận tâm, phát tại thịnh vượng, không tai họa. Nếu bếp quay về hướng ngũ quỷ thì bị kiện tụng, khẩu thiệt.

Làm nhà hướng đông nam – họa hại

Họa hại thuộc sao lộc tồn vì đồng thuộc thổ Tinh, là một hung du niên, cầm hung khí vào nhà, sinh ra nhiều tai họa. Cái sứt hung hại của nó tương đương với Lục sát. Đối với Đông tứ trạch thì là tương sinh, đối với tây tứ trạch nó bị khắc, không nguy hại bằng tuyệt mạng và ngũ quỷ, làm hại đến nhị phòng, là sao cô quả, hiếm hoi con cái, những chứng bệnh đau mắt

Nếu bếp mà đặt cung họa hại, sẽ không có bệnh tật không tán tài, nhưng tái lại nếu bếp mà xoay hướng này thì sinh ra thù oán, tranh chấp cãi vã, vợ chồng lục đục, làm ăn khó khăn.

hướng nhà tuổi canh thân nữ mạng

Mẫu thiết kế thi công hướng nhà hợp phong thủy

Làm nhà hướng nam – tuyệt mạng

Hướng tuyệt mạng sẽ ảnh hưởng nhiều nhất cho người trưởng nam trong gia đình gặp nhiều sự thất bại, ứng về việc phá tan, hư hao, tai họa, tụng hình, quang sự nhiễu nhương. Bếp đặt ở hướng này thì thọ khang, thêm người thêm của, sinh con dễ nuôi. Trái lại nếu bếp xoay hướng này, tật bệnh tử vong.

Làm nhà hướng bắc – lục sát

Lục sát tức là sao văn khúc vì đồng thuộc thủy tinh là hung du niên, đem sát khí vào nhà, chuyên hứng về tai nạn nước, dâm đãng. Nó ở bếp hại nhiều hơn ở chỗ khác. Cái sức lực gây tai họa của nó kém hơn Ngũ Quỷ và Tuyệt mạng, vì nó thuộc thủy đối với Đông tứ trạch và Tây tứ trạch đều tương sinh.

Ngoài xem tuổi ất sửu bạn còn có thể xem hướng nhà tuổi quý hợi

hướng nhà tuổi canh thân 1980

Mẫu thiết kế nhà đẹp phong thủy

Qua bài viết “Hướng nhà tuổi Ất Sửu 1985 | Tuổi Ất Sửu hợp hướng nhà nào?”, hi vọng sẽ giúp các bạn biết được hướng nhà tốt, hướng nhà xấu cho tuổi Ất Sửu 1985 qua đó chọn được hướng nhà hợp phong thủy cho mình. Hãy kết nối với chúng tôi qua hotline: 0987.316.777 hoặc Email: mauthietkenhadep.net@gmail.com, Địa chỉ: tòa nhà CT5D – Khu đô thị Mễ Trì Hạ – Nam Từ Liêm – Hà Nội.