Tư Vấn: Hướng Nhà Tuổi Canh Ngọ 1990 Hợp Phong Thủy

Bạn muốn tìm hiểu về hướng nhà tuổi Canh Ngọ 1990, tuổi Canh Ngọ hợp hướng nhà nào? Bài viết sau sẽ giải đáp chi tiết thắc mắc về hướng nhà tuổi Canh Ngọ 1990 cho bạn.

hướng nhà hợp phong thủy

Mẫu thiết kế thi công hướng nhà hợp phong thủy

Tuổi canh ngọ 1990

Năm sinh dương lịch : 1990.

Năm sinh âm lịch : Canh Ngọ.

Quẻ mệnh : Khảm (Thủy) thuộc Đông Tứ mệnh .

Hướng nhà : Bắc – Hướng Bắc là hướng nhà tốt.

hướng nhà hợp phong thủy

Mẫu thiết kế thi công hướng nhà hợp phong thủy

Mẫu hướng nhà tuổi canh ngọ 1990 đẹp hợp phong thủy

Hướng nhà tốt tuổi Canh Ngọ

Hướng đông – thiên y tức

Là sao cự môn vì đồng thuộc thổ tinh là du niên rất tốt, làm hưng vượng điền sản, đất, vườn, lục súc. Nó có tính cách như một lương y, một cứu tinh năng giải trừ tai họa, năng gia bằng phúc đức.

Hướng đông nam- sinh

Khí thuộc sao tham lang vì đồng thuộc Mộc tinh là du niên rất tốt, đem lại sức sống mạnh và nguồn sánh lợi lộc vào nhà.

hướng nhà hợp phong thủy

Mẫu thiết kế thi công hướng nhà hợp phong thủy

Hướng nam – diên niên

Thuộc sao vũ khúc vì đồng thuộc kim tinh là du niên phong thủy rất tốt, chủ về tuổi thọ, làm nên sự phát đạt, thứ nhất phát đạt về tài ngân châu báu. Cũng gọi nó là thần phúc. Nếu bếp, giường, cửa chính, cửa cổng  mà quay về hướng Chính tây mà thuộc diên niên thì hướng này sẽ phát lợi cho người con gái út. Đường con cái ứng sinh  4 con, đã giàu lại còn trường thọ, ngày ngày vẫn có tiền bạc đến, sớm thành gia thất, hôn nhân vợ chồng thuận hòa, nhân khẩu và lục súc thịnh vượng, Cầu tài, cầu lộc sẽ được như ý.

Hướng bắc – phục vị tức

Là sao phụ bật vì đồng thuộc mộc tinh bán cát, là du niên tiếp theo. Ở chung phòng chủ hay sơn chủ và bếp sinh khí, diên niên, thiên y thì nó tốt tiếp theo, bằng thừa hung du niên chẳng ra gì.

>>> Xem thêm hướng nhà tuổi ất sửu

xem phong thủy

Mẫu thiết kế thi công hướng nhà hợp phong thủy

Hướng nhà xấu tuổi Canh Ngọ

Hướng tây nam – tuyệt mạng

Tức là sao phá quân vì đồng thuộc kim tinh là du niên rất hung hại, mang đến tuyệt khí vào nhà, sinh kế rất bất lợi. Nó ở cung nào thì gây ra tai họa

Hướng tây – họa hại

Thuộc sao lộc tồn vì đồng thuộc thổ tinh, là một hung du niên, đem hung khí vào nhà, sinh ra nhiều tai họa. Cái sứt hung hại của nó tương đương với Lục sát. Đối với Đông tứ trạch thì là tương sinh, đối với tây tứ trạch nó bị khắc, không nguy hại bằng tuyệt mạng và ngũ quỷ, làm hại đến nhị phòng, là sao cô quả, hiếm hoi con cái, những chứng bệnh đau mắt.

>>>> Xem thêm hướng nhà tuổi quý hợi

hướng nhà hợp phong thủy

Mẫu thiết kế thi công hướng nhà hợp phong thủy

Hướng tây bắc – lục sát

Tức là sao văn khúc vì đồng thuộc thủy tinh là hung du niên, đem sát khí vào nhà. Nó ở bếp hại nhiều hơn ở chỗ khác. Cái sức lực gây tai họa của nó kém hơn ngũ quỷ và tuyệt mạng, vì nó thuộc thủy đối với Đông tứ trạch và Tây tứ trạch đều tương sinh.

Hướng đông bắc – ngũ quỷ

Tức là sao liêm trinh vì đồng thuộc hỏa tinh, là du niên rất hung đem lại tai họa vào nhà, thứ nhất là những chuyện quái dị, bệnh hoạn và các tai nạn máu lửa. Ngũ Quỷ ở Tây tứ trạch thì nguy nhất vì có Hỏa khắc Kim. Dù đăng viên hay đắc vị cũng hại chủ nhà, úng về những mất mát, việc trốn tránh, tâm bệnh buồn thương

xem phong thủy

Hướng nhà hợp phong thủy

Qua bài viết “Hướng nhà tuổi Canh Ngọ 1990 | Tuổi Canh Ngọ hợp hướng nhà nào?”, hi vọng sẽ giúp các bạn biết được hướng nhà tốt, hướng nhà xấu cho tuổi Canh Ngọ 1990 qua đó chọn được hướng nhà hợp phong thủy cho mình. Hãy kết nối với chúng tôi qua hotline: 0987.316.777 hoặc Email: mauthietkenhadep.net@gmail.com, Địa chỉ: tòa nhà CT5D – Khu đô thị Mễ Trì Hạ – Nam Từ Liêm – Hà Nội.